Đảm bảo an toàn thực phẩm trong ngày Tết
Vào dịp Tết, chúng ta thường sử dụng một lượng thực phẩm rất lớn gồm nhiều loại như: thịt, cá, rau, củ, quả đến các loại thực phẩm chế biến sẵn dễ gây ra các bệnh như ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy cấp,....Do đó để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng chúng ta cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm sau:
-
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong ngày Tết
Vào dịp Tết, chúng ta thường sử dụng một lượng thực phẩm rất lớn gồm nhiều loại như: thịt, cá, rau, củ, quả ...
-
Cải thiện sức khoẻ đường ruột từ thực phẩm
Để cải thiện sức khỏe đường ruột và sức khỏe tổng thể, mọi người nên thường xuyên bổ sung những thực phẩm ...
-
Giá trị dinh dưỡng của các loại đậu
-
Một số thực phẩm tốt cho sức khỏe gan và thận
-
Sự thật về thực phẩm chế biến sẵn
Thực phẩm đã qua chế biến sẽ bị thay đổi trạng thái và cấu trúc tự nhiên của nó.Sự thay đổi này phụ thuộc ...
-
Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Công Thương
-
Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
Ngày 21/10/2022 Ban Bí thư đã ban hành Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí Thư về tăng cường bảo đảm an ninh, ...
-
Kế hoạch số 1959/KH-UBND của UBND huyện về việc thực hiện Thông báo kết luận số 1030-KL/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy
Ngày 12/05/2023 UBND huyện Ban hành Kế hoạch số 1959/KH-UBND của UBND huyện về việc thực hiện Thông báo kết luận số ...
-
Cảnh báo nguy cơ ngộ độc do sử dụng côn trùng làm thức ăn
Côn trùng là những động vật không xương sống, phân bố rộng rãi trên trái đât với hơn 1 triệu loài đã được mô ...
-
Cách lựa chọn một số thực phẩm khô, thực phẩm bao gói sẵn an toàn
Trong quá trình sản xuât, kinh doanh, vận chuyển và bảo quản đối với các loại thực phẩm khô, thực phẩm bao gói sẵn, ...